Chính Sách Bản Quyền Ngoactv Cho Người Dùng Mới Nhất

Ngoactv là một website tin tức bóng đá hoạt động với tinh thần thượng tôn pháp luật. Cũng vì thế, chúng tôi luôn luôn tuân thủ chính sách bản quyền của tất cả các bên liên quan. Vậy nội dung bản quyền Ngoactv cụ thể như thế nào, hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Chính sách bản quyền của Ngoactv

Chính sách bản quyền Ngoactv cực kỳ nghiêm ngặt. Toàn bộ thông tin chúng tôi đưa lên trên trang web đều có bản quyền đầy đủ. Bao gồm tin tức, tỷ lệ kèo, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá, xem trực tiếp, tỷ lệ trực tuyến…

Ngoactv cam kết tất cả các thông tin được truyền tải ở đây đều đảm bảo mức độ chính xác 100%. Chúng tôi luôn tôn trọng bản quyền của những đơn vị hợp tác, nếu như không được sự cho phép chúng tôi sẽ không đăng tải các thông tin có bản quyền lên trang web.

Chính sách bản quyền của Ngoactv
Chính sách bản quyền của Ngoactv

Quyết định về tranh chấp bản quyền Ngoactv

Ngoactv tuân thủ tất cả các chính sách bản quyền mà các bên liên quan yêu cầu. Vậy nên nếu chúng tôi phát hiện thông tin đăng tải trên trang web không thuộc bản quyền của Ngoactv, chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay trong thời gian nhanh nhất.  Đối với các thông tin người dùng đã đăng tải, đóng góp trên trang web, chúng tôi cũng sẽ kiểm duyệt khắt khe trước khi đưa lên hệ thống. 

Bản quyền Ngoactv với người dùng

Nội dung của chính sách bản quyền Ngoactv và trách nhiệm của Ngoactv dành cho người dùng sẽ là:

 • Ngoactv có trách nhiệm cập nhật tất cả các thông tin thuộc bản quyền lên trang web, cho người xem tham khảo một cách chính xác nhất.
 • Đối với các thông tin thuộc bản quyền Ngoactv được phép sử dụng, chúng tôi cũng sẽ ghi nguồn rõ ràng cho ai cũng biết.
 • Ngoactv sẽ có trách nhiệm cập nhật các tin tức bóng đá nhanh nhất, mới nhất cho người dùng biết được sớm nhất.
 • Ngoactv cũng sẽ lấy thông tin từ các nguồn uy tín nhất cho người dùng tham khảo được thông tin chuẩn.
 • Đối với các thông tin do người dùng đăng tải, Ngoactv chắc chắn sẽ kiểm tra lại để chắc chắn hơn về nội dung bản quyền.

Trách nhiệm bản quyền của người dùng với Ngoactv

Trách nhiệm bản quyền của người dùng với Ngoactv
Trách nhiệm bản quyền của người dùng với Ngoactv

Khi các bạn truy cập vào Ngoactv và sử dụng các tính năng trên trang web bắt buộc phải tuân thủ chính sách bản quyền Ngoactv. Cụ thể là: 

 • Người dùng không được phép đăng tải những thông tin đánh vi phạm bản quyền hoặc dưới quyền sở hữu của một đơn vị khác.
 • Các bạn tuyệt đối không phép đăng tải những nội dung liên quan đến vấn đề phản đối, đồi trụy hoặc vi phạm pháp luật trên web Ngoactv .
 • Người dùng không được lấy các thông tin thuộc quyền sở hữu của Ngoactv để đăng lên những trang web khác khi chưa được Ngoactv cho phép.
 • Người dùng tuyệt đối không được phép đăng tải những bài viết có nội dung chứa mã độc, virus,… lên web Ngoactv .

Ngoactv đang phát sóng các giải bóng đá bản quyền nào?

Để có thể phát sóng các trận đấu hấp dẫn có chất lượng cho người xem, Ngoactv đã triển khai mua bản quyền của rất nhiều giải đấu hàng đầu. Trong đó nổi bật nhất là:

Bản quyền giải Ngoại Hạng Anh

Ngoại Hạng Anh là giải bóng đá được người xem nhiều nhất ở Việt Nam, hội tụ nhiều cầu thủ siêu sao hàng đầu. Hiểu rõ sự mến mộ của người xem, Ngoactv  đã mua bản quyền phát sóng đầy đủ, giúp các bạn có thể xem được tất các các trận từ vòng 1 đến vòng 38. 

Bản quyền các giải đấu UEFA

Ngoactv phát sóng nhiều giải bóng đá bản quyền
Ngoactv phát sóng nhiều giải bóng đá bản quyền

Như các bạn đã biết, UEFA là liên đoàn bóng đá hàng đầu thế giới, là nơi tổ chức các giải đấu hấp dẫn như Champion League, Europa Conference League, UEFA Super Cup, UEFA Youth League, Europa League, UEFA… Ngoactv đã chính thức mua bản quyền và phát sóng trực tiếp các giải đấu này. 

Bản quyền giải Serie A

Serie A là giải bóng đá hàng đầu Châu Âu đã vươn tầm thế giới. Anh em muốn xem được các trận đấu bóng đá tại giải Serie A với chất lượng tốt nhất, hãy đến Ngoactv và xem miễn phí ngay nhé.

Bản quyền các giải đấu khác

Ngoài một số giải đấu phổ biến trên đây, Ngoactv còn cung cấp cho người xem nhiều giải bóng đá điển hình như: 

 • Bản quyền giải La Liga
 • Bản quyền giải Bundesliga
 • Bản quyền giải Ligue 1
 • Bản quyền giải World Cup
 • Bản quyền V-League
 • Bản quyền các giải đấu tuyển Việt Nam tham gia

Tuyển BLV Ngoactv với những thông tin các bạn cần biết

Kết luận

Nội dung bài viết trên đây là những thông tin về bản quyền Ngoactv. Cùng với đó là những chia sẻ về vấn đề tranh chấp cũng như các giải đấu bản quyền được phát sóng trên kênh Ngoactv. Anh em hãy truy cập ngay hôm nay để theo dõi những trận cầu với chất lượng cao ở đây nhé.