TRONG CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ THÌ TỶ LỆ KÈO CHẤP ĐƯỢC ĐỌC NHƯ NÀO?

Tỷ lệ kèo chấp

Khi tham gia cá độ bóng đá thì cách đọc kèo bóng đá cực kỳ quan trọng thì mọi người mới có thể lựa chọn phần thắng cho bản thân. Về tỷ lệ nào thì cách đọc kèo cũng khá quan trọng nên hôm nay nha cai Ngoactv chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người về cách đọc tỷ lệ kèo chấp cơ bản nhất hiện nay.

Cửa thắng sẽ xuất hiện nếu như biết lựa chọn cửa phù hợp
Cửa thắng sẽ xuất hiện nếu như biết lựa chọn cửa phù hợp

Tỷ lệ kèo chấp là gì?

Mọi người có thể hiểu đơn giản về tỷ lệ kèo chấp là kèo được nhà cái cung cấp để tạo sự cân đối giữa hai đội có nghĩa là đội cửa trên và đội cửa dưới. Tỷ lệ chấp sẽ tương tự như số bàn chấp khi đội cửa trên chấp đội chấp dưới. Chỉ có như thế thì mới tạo nên sự cân bằng giữa hai đội bóng khi tham gia thi đấu. 

Dễ hiểu nhất cách đọc tỷ lệ kèo chấp hiện nay

Mọi người cũng đã hiểu về khái niệm tỷ lệ kèo chấp thì dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho mọi người một số những kèo phổ biến nhất trong kèo chấp hiện nay nhé. Cụ thể như sau:

Kèo đồng banh

Kèo đồng banh có nghĩa là đội chủ nhà sẽ thắng kèo trong trường hợp họ thắng trận. Đội khách thắng trận trong trường hợp họ thắng trận. Và hai đội và kèo khi hai đội có tỷ số vào nhau.

Kèo đồng banh nửa trái

Với kèo đồng banh nửa trái này thì đội chủ nhà sẽ chấp nửa kèo với đội khách. Trong trường hợp mà đội chủ nhà thắng thì sẽ chỉ thẳng được nửa số tiền đặt cược còn hòa thì sẽ bị thua nửa số tiền. Nếu như đội chủ nhà thua thì số tiền đặt cược sẽ bị mất hết.

Kèo chấp nửa trái

Với kèo chấp nửa trái theo tỷ lệ kèo chấp thì đội chủ nhà sẽ chấp được khách là nửa trái. Nếu họ thắng trận thi đấu chủ nhà sẽ thắng kèo và ngược lại đội  khách sẽ thắng kèo nếu như họ thắng trận. Và phần thắng sẽ thuộc về đội khách nếu như hai đội hòa nhau.

Kèo chấp nửa một

Với kèo chấp nửa một này thì tương đương với chủ nhà chấp nửa một với đội khách. Nghĩa là đội chủ nhà phải thắng ít nhất là hai bàn thì mới có thể thắng kèo.

Trong trường hợp đội chủ nhà mà thắng cách biệt duy nhất một bàn thắng thì chỉ nhận được nửa số tiền đặt cược cũng như đội khách sẽ bị thua nửa tiền. Đội khách sẽ thắng kèo trong trường hợp đội khách thắng hai trận hoặc có tỷ số đều nhau.

Kèo hòa

Tại kèo hòa trong tỷ lệ kèo chấp có nghĩa là đội chủ nhà xin chấp đội khách với một trái, nếu như đội chủ nhà thắng cách biệt hai bàn thì sẽ thắng trận còn thắng với một bản duy nhất thì sẽ được tính là và. Trong trường hợp đội khách thắng trận thì đội khách sẽ thắng kèo và cũng thắng khi hai đội vào nhau.

Kèo hòa cũng rất thịnh hành trong cá độ bóng đá 
Kèo hòa cũng rất thịnh hành trong cá độ bóng đá

Kèo thua một nửa

Với kèo thua một nửa này thì đội khách sẽ được đội chủ nhà chấp 1,5 trái. Trong trường hợp đội chủ nhà thẳng với hai bạn tháng trở lên thì đội khách sẽ bị thua kèo. Còn nếu như đội chủ nhà chỉ ghi được một bàn thì sẽ bị thua một nửa số tiền đặt cược và du khách sẽ thắng một nửa số tiền đó. Trong trường hợp đội khách mà thắng trận thì sẽ thắng kèo và cũng thắng khi hai đội hòa nhau.

Kèo 1 đứt

Kèo một đứt có nghĩa là đội chủ nhà sẽ chấp 1.5 trái với đội khách. Và đương nhiên nếu như cách biệt hai bàn thắng trở lên thì đội chủ nhà sẽ thắng và Đội khách sẽ bị thua. Trong trường hợp đội khách và đủ và có tỉ số bằng nhau thì đội khách sẽ thắng trận và thắng kèo.

Kèo 2 ăn nửa

tỷ lệ kèo chấp kèo 2 ăn nửa này thì đội chủ nhà sẽ chấp 1,5 đến hai trái với đội khách. Trong trường hợp đội chủ nhà mà thắng cách biệt từ ba bàn trở lên thì sẽ thắng và đội khách bị thua cuộc. Đội khách sẽ thu một nửa và đội chủ nhà sẽ thắng một nửa trong trường hợp đội chủ nhà thắng cách biệt từ hai bàn trở lên. Còn đội khách thắng và đội chủ nhà thua trong trường hợp đội chủ nhà chỉ thắng với duy nhất một bàn.

Kèo 2 ăn nửa
Kèo 2 ăn nửa

Kết luận 

Về cách đọc kèo tại tỷ lệ kèo chấp thì không quá phức tạp phải không nhỉ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên mọi người sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất trong quá trình bắt kèo khi tham gia cá độ bóng đá nhé.

Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo
Sunwin
Sunwin - chơi game may mắn | SunWin.cards